Facebook to drive traffic for hotels
November 5, 2020

Cách sử dụng Facebook để truyền thông cho khách sạn

By Admin

Có lẽ hơn bao giờ hết, mạng xã hội là cách tuyệt vời để các khách sạn kết nối trực tiếp với khách du lịch. Đây là một trong những kênh mà khách sạn có thể giữ mối quan hệ với khách cũ và giới thiệu những dịch vụ mới như thay vì “làm việc tại nhà” mà nhiều người phải đối mặt, có thể “làm việc tại khách sạn”.

Tuy nhiên, mạng xã hội cũng có thể là một nơi để lãng phí rất nhiều tiền! Tiếp thị số hiệu quả luôn hướng đến kết quả: thu được nhiều lượt đặt phòng nhất với mức giá tốt nhất có thể với chi phí thấp nhất. Điều này đã được đưa vào trọng tâm hơn do những hạn chế về ngân sách do đại dịch toàn cầu gây ra. Đơn giản là không có chỗ cho hiệu suất dưới mức tối ưu gây lãng phí chi tiêu tiếp thị. Đó là lý do tại sao bạn cần hiểu vai trò những chiến dịch tuỳ chỉnh và tỷ lệ chuyển đổi của Facebook trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của mình. Bằng cách tận dụng đầy đủ các tính năng của các công cụ hiện có, bạn sẽ cải thiện hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của khách sạn để bạn nắm bắt được nhiều hoạt động kinh doanh nhất có thể với ngân sách hiện có của mình.

Dưới đây là những điều bạn cần biết – và những gì bạn cần làm ngay bây giờ – để tối ưu hóa chi tiêu của bạn trên một trong những nền tảng tiếp thị được sử dụng rộng rãi nhất.

Nhưng trước tiên: hãy tải Facebook Pixel của bạn Sự kiện và chuyển đổi là một cách để tận dụng hoàn toàn Facebook Pixel của bạn. Như một phần mới, pixel là một đoạn mã nhỏ được cài đặt trên trang web của bạn cho phép bạn kết nối hoạt động trên Facebook với hành vi của người dùng trên trang web của bạn. Pixel giúp bạn tối ưu hóa chi tiêu của mình trên Facebook bằng cách thực hiện những việc chính:

Tối ưu hóa quảng cáo – Pixel cung cấp cho bạn khả năng hiển thị hành vi của người dùng để bạn có thể nhắm mục tiêu (và nhắm mục tiêu lại) những người đã thực hiện một hành động cụ thể trên trang web của bạn. Quảng cáo của bạn cũng có thể được điều chỉnh động với bản sao và quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên từng phân đoạn.

Giảm chi phí – Bạn có thể sử dụng pixel để thông báo đặt giá thầu tự động của mình để bạn luôn tiếp cận những người có nhiều khả năng thực hiện hành động bạn muốn, chẳng hạn như đặt trước, với giá thầu chi phí thấp nhất.

Đo lường hiệu suất – Vì pixel kết nối các nhấp chuột với thương mại, bạn có thể đo lường chính xác hơn hiệu suất của hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Tạo nguồn khách mới – Bạn có thể phân đoạn đối tượng dựa trên hành vi của họ và sử dụng các phân đoạn đó để tìm “đối tượng trông giống nhau”.

Pixel mang lại những lợi ích này bằng cách theo dõi các sự kiện và tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn sau khi ai đó tương tác với quảng cáo Facebook hoặc nội dung trên trang Facebook của bạn. Được trang bị những thông tin chi tiết này, bạn có thể tinh chỉnh thêm chiến lược tiếp thị của mình bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn và tối ưu hóa các trang đích để chuyển đổi.